Thứ nhất

Collagen Karseell Maca là dòng sản phẩm hấp tóc ( ủ dưỡng) chuyên dụng được làm từ các thành phần tự nhiên. Trong đó gồm nhiều vitamin, protein và khoáng chất cùng với thành phần collagen giúp phục hồi độ ẩm và có tác dụng bảo vệ cho chân tóc. Hấp tóc Collagen Karseell có công dụng cung cấp dưỡng chất, phục hồi tóc hư tổn và trả lại cho bạn mái tóc suôn mượt, bóng óng ả chỉ sau 1 lần sử dụng.

Thứ hai

Hấp tóc Collagen Karseell dùng được cho cả nam và nữ, được các tiệm làm tóc, salon sử dụng. Hầu hết khách hàng đều hài lòng ngay trong lần trải nghiệm đầu tiên.

Thứ ba

Hấp tóc Collagen Karseell hướng đến những khách hàng có mái tóc khô, dễ gãy rụng, chẻ ngọn hoặc hư tổn do thời tiết hoặc nhuộm quá nhiều lần. Collagen Karseell Maca giúp sửa chữa và khôi phục lại lớp biểu bì tóc bị hư hỏng; giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe.

Thứ tư

Hấp tóc Collagen Karseell có bảng thành phần đẹp nhiều dưỡng chất như: hạt macca nguyên chất, collagen tươi, protein, khoáng chất, dầu dừa, vitamin E, dầu bơ, tảo biển và tinh bột lúa mì, … nên hoàn toàn phù hợp với nhiều loại tóc kể cả những loại đã hư tổn quá nặng, nhạy cảm dễ rụng.

Thứ năm

Nhờ thành phần chứa hạt macca nguyên chất nên hấp tóc Collagen karseell đồng thời cũng chứa nhiều phytochemical như squalene, tocotrienols và tocopherols. Các thành phần này giúp nuôi tóc từ gốc đến ngọn, nhanh phục hồi và làm chậm quá trình hư tổn.

Thứ sáu

Hấp phục hồi collagen Karseell Maca được các chuyên gia về tóc đánh giá là “essences dành cho tóc khô và hư tổn”. Với nhiều collagen tươi cộng thêm protein mang đến bộ 6 công dụng: phục hồi tóc hư tổn nặng, tăng liên kết cấu trúc tóc, giúp sợi tóc dai khỏe, cấp ẩm giúp tóc hết khô xơ, nhất là đào thải độc tố có trong tóc và cuối cùng là loại bỏ các bã nhờn dư thừa.

Thứ bảy

Hấp phục hồi collagen Karseell Maca rất dễ sử dụng có thể dùng tại nhà. Sau khi gội đầu sạch, tùy vào độ hư tổn bạn có thể tùy chỉnh một lượng vừa đủ kem hấp tóc Collagen Karseell Maca pha tỉ lệ 1:1 với nước ấm hòa tan. Sau đó bôi lên tóc rồi quấn khăn. Bạn có thể để tự nhiên hoặc dùng máy kích nhiệt khoảng 10 – 20 phút. Sau đó xả sạch, rồi sấy khô, tạo kiểu.

Thứ tám

Tóc sau khi sử dụng một lần sẽ mềm hơn, mượt bồng bềnh và thơm hơn. Đây là kết quả thu được từ nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Thứ chín

Hấp phục hồi Collagen Karseell Maca là sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu từ Ý rõ ràng. Với mức giá tương đối “vừa túi tiền”. Nếu chia mức giá này cho nhiều lần sử dụng các bạn sẽ cảm thấy việc dưỡng tóc “hấp collagen” thế này hoàn toàn rẻ.

Cuối cùng

Trong một số khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm còn phản hồi rằng tóc họ đã nhanh dài hơn, mượt và ít rụng sau khi dùng hết gói Collagen Karseell 500ml.

Nói chung, mặc dù được nhà sản xuất giới thiệu là sản phẩm dành riêng cho salon, hiệu làm đầu nhưng với mức giá không quá đắt, hiệu quả và dễ sử dụng. Collagen Karseell Maca là một loại dưỡng hấp tóc xứng đáng để bạn mua và thử ngay tại nhà.

Bạn cũng đừng quên rằng Karseell Maca còn rất nhiều sản phẩm khác giúp bạn chăm sóc tóc tốt hơn.

Sở dĩ hấp tóc Collagen Karseell Maca lại hot đến vậy một phần chính là vì hiệu quả rõ ràng được kiểm chứng từ nhiều nguồn và khách hàng. Nhất là tuyệt đối không gây kích ứng da nên những bạn có vùng da đầu dễ hói, rụng gãy hoàn toàn yên tâm sử dụng.