Khẩu trang BV3T - Khẩu trang dành cho bác sĩ

Có rất nhiều khẩu trang tràn lan trên thị trường không đủ điều kiện bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Nên người tiêu dùng cần lưu ý những điều sau

Hiện trên thị trường tràn lan các loại khẩu trang kém chất lượng rất nguy hại cho người tiêu dùng vì không hề được kiểm định hay chưa đạt nên không được lưu thông. Các loại khẩu trang này chỉ có tính năng lọc bụi thông thường với chỉ số thấp.

Khẩu trang BV3T là một trong những sản phẩm được các bác sĩ sử dụng vì đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng TCVN 3889-2:2010 là tiêu chuẩn được sử dụng trong bệnh viện và được phân loại là Khẩu trang y tế kháng khuẩn.

Tất cả các Giấy chứng nhận kiểm định đều được BV3T công khai trên website Cát Mỹ Linh. Vì sức khỏe cộng đồng chúng tôi khuyên chân thành người tiêu dùng trước khi mua khẩu trang phải nhìn thấy rõ ràng các Giấy chứng nhận kiểm định vì đã có những trường hợp lừa dối khách hàng: Khẩu trang chống bụi mịn nhưng được thổi phồng thành Khẩu trang kháng khuẩn và nâng giá bán cao bằng hoặc hơn cả Khẩu trang kháng khuẩn.

 

Các bạn có thể tham khảo giấy kiểm định BV3T tại đây:

 

 

Lời khuyên hữu ích:

KHẨU TRANG ĐỂ PHÒNG BỆNH TỐT NHẤT CHO BẠN KHI BẠN PHẢI NHÌN THẤY ĐƯỢC 2 LOẠI GIẤY QUAN TRỌNG SAU:

1./ Giấy kiểm định chất lượng có ghi TCVN 8389-2:2010

2./ Giấy phân loại Khẩu trang y tế KHÁNG KHUẨN

Chỉ cần đúng 2 từ khóa: TCVN 8389-2:2010 và KHÁNG KHUẨN thì bạn hãy mua nhé. 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... Scroll