BB Cre cho da dầuam Garnier

_ Da sáng tự nhiên: 82%. Thấy được ngay sau khi apply 1 lớp mỏng và sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy da sáng và khỏe hơn. _ Dưỡng ẩm: 90%. Bạn sẽ không cần 1 lớp lót ẩm trước, không sợ da mũi bị mốc nhìn thấy vết da tróc, chỉ cần 1 lớp BB Cream Garnier là đủ rồi. _ Cải thiện tông da: 94%. Sau khi thoa BB Cream Garnier lên mặt, bạn sẽ thấy vết thâm, vết đỏ bên cánh mũi và hai bên má biến mất, làn da đều màu gần như hoàn hảo. Sau 1 thời gian sử dụng, kem cũng sẽ dưỡng cho bạn đều màu hơn, từ đó bạn sẽ có thể bye bye kem che khuyết điểm rồi ^^ _ Che khuyết điểm: 71%. Với BB Cream thì 71% là khả năng che khuyết điểm cao. Các BB Cream khác, đặc biệt là của Hàn Quốc thường chỉ che được 60 đến 65% khuyết điểm thôi.
140,000 đ
Số Lượng

VÀI NÉT VỀ GARNIER
 

Garnier là nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ nước Pháp xinh đẹp - nơi nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc da hàng đầu thế giới. Bên cạnh những sản phẩm skincare như kem dưỡng Moisture rescue, nước tẩy trang micellar waterđược mệnh danh là bản dupe hoàn hảo của tẩy trang Bioderma, dầu dưỡng tóc Fructics… thì Garnier còn được tin tưởng bởi dòng BB Cream 5 in 1dành cho da dầu mụn, nhạy cảm. BB Cream Garnier có nhiều phiên bản, mỗi loại có chức năng riêng biệt.

VÌ SAO BẠN CẦN BB CREAM GARNIER ?

Trước hết, mình sẽ nói bao quát về tác dụng của BB Cream Garnier. Các tuýp BB Cream của Garnier có tác dụng chung như sau:

1. Dưỡng ẩm cho da trong vòng 24h


2. Căn chỉnh màu da.


3. Chống lại các tác hại của tia tử ngoại từ nắng và màn hình máy tính.


4. Làm sáng da tự nhiên.


5. Không làm nghẽn lỗ chân lông.

Hiệu quả sau khi dùng BB Cream Garnier:


_ Da sáng tự nhiên: 82%. Thấy được ngay sau khi apply 1 lớp mỏng và sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy da sáng và khỏe hơn.


_ Dưỡng ẩm: 90%. Bạn sẽ không cần 1 lớp lót ẩm trước, không sợ da mũi bị mốc nhìn thấy vết da tróc, chỉ cần 1 lớp BB Cream Garnier là đủ rồi.


_ Cải thiện tông da: 94%. Sau khi thoa BB Cream Garnier lên mặt, bạn sẽ thấy vết thâm, vết đỏ bên cánh mũi và hai bên má biến mất, làn da đều màu gần như hoàn hảo. Sau 1 thời gian sử dụng, kem cũng sẽ dưỡng cho bạn đều màu hơn, từ đó bạn sẽ có thể bye bye kem che khuyết điểm rồi ^^


_ Che khuyết điểm: 71%. Với BB Cream thì 71% là khả năng che khuyết điểm cao. Các BB Cream khác, đặc biệt là của Hàn Quốc thường chỉ che được 60 đến 65% khuyết điểm thôi.

 
Xuất xứ Ngã 
Dung tích 40ml

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll